Giống bơ Booth 7
Giống bơ Booth 7

 
 
Mã SP: 00022
Tên SP: Giống bơ Booth 7
Giá: Liên hệ
Giống bơ Booth 7 là giống bơ nhập ngoại, đưa nguyên cây từ Mỹ về, hoàn toàn không lai, xuất xứ từ Mỹ và Mehico. Phát triển rất tốt trên đất đỏ cao nguyên và miền Đông Nam Bộ.

 

 
Giống bơ Booth 7 là giống bơ nhập ngoại, đưa nguyên cây từ Mỹ về, hoàn toàn không lai, xuất xứ từ Mỹ và Mehico. 
Phát triển rất tốt trên đất đỏ cao nguyên và miền Đông Nam Bộ. 
 
Đây là giống bơ "siêu muộn", thu hoạch và cuối tháng 12 và đầu tháng 1 cho đến tháng 2. Gía bán ra thị trường cao và là hàng độc quyền. Là một loại bơ mới, hiếm trên thị trường Việt Nam. 
 

 

 
 
Là một tiềm năng lớn cho người trồng bơ và  chúng tôi khuyến cáo nên trồng loại bơ này. Chúng có chất lượng tuyệt hảo, cơm vàng óng. Được viện nghiên cứu Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên khuyến cáo nên trồng và trồng ở dạng trang trại lớn.
Vào đầu tháng 5 cây bắt đầu có trái và trái bằng hòn bi.Có thể nói trái bơ Booth 7 và trái cam sành ở Nam Bộ giống nhau đến 80% hình thức bên ngoài, rất khó phân biệt. 
 
Đặc điểm chăm sóc như những cây bơ khác, nhưng chú ý một vấn đề là khi trái bơ lớn gần bằng quả trứng gà hoặc quả chanh chúng ta nên xịt thuốc sâu, vì cây bơ này nhạy cảm với bọ xít.
 
 

 

 

 

 
Sự kỳ diệu của quả bơ
Hầu hết người tiêu dùng ở Việt Nam chỉ biết sử dụng quả bơ cho việc làm sinh tố, chưa biết về giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cũng như cách sử dụng rất phong phú của quả bơ.
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0907 344 996
Thông tin cần biết
Đối tác - Khách hàng
630.782